WOOJIN WTP

WOOJIN WTP

Mô tả Dự án

DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Khách hàng: WOOJIN WTP

Công suất: 200m3/ngày

Địa điểm: Quế Võ, Bắc Ninh

Thời gian: 02.2017

Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ toàn diện giúp nâng cao hoạt động cho các doanh nghiệp. V-WS rất mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong sự phát triển bền vững và sứ mệnh bảo vệ môi trường.

V-WATER-NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG TOÀN DIỆN

Cung cấp đầy đủ các giải pháp và dịch vụ để giúp giải quyết, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển công nghệ xử lý chất thải, sản xuất sạch, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, mô hình phát triển kinh tế xanh bền vững… Mang đến cho khách hàng các giải pháp tái sử dụng, tái chế nguồn nước và tài nguyên có giá trị. Giúp cân bằng lợi ích giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

• Tư vấn môi trường.
– Đánh giá tác động môi trường (ĐTM); Kế hoạch bảo vệ môi trường; Đăng ký; Hồ sơ xin phê duyệt; Báo cáo kết quả giám sát môi trường, báo cáo định kỳ …
• Thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất với nhiều công suất và chủng loại.
• Thiết kế, thi công các công trình xử lý nước thải công nghiệp.
• Cung cấp các hệ thống xử lý nước kỹ thuật cao.
• Dịch vụ vận hành & quản lý, bảo trì và tối ưu hóa các nhà máy xử lý nước.
• Nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư – thiết bị chuyên ngành.
• Phòng thí nghiệm, phân tích môi trường.
• Bảo hiểm thiết bị
• Phòng cháy chữa cháy

CÁCH CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA KHÁCH HÀNG

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu:
Chúng tôi thấu hiểu rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh bằng cách đưa ra các giải pháp hệ thống.

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:
Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ toàn diện cho những gì doanh nghiệp cần theo một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Nhu cầu của doanh nghiệp được giải quyết bởi những chuyên gia:
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của V-Water đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, giàu kinh nghiệm, tư duy nhạy bén, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết đó chính là điểm khác biệt của họ.

Giải pháp phù hợp với khách hàng:
V-Water cung cấp sự chuyên nghiệp trong việc quản lý cơ chế tuần hoàn xử lý nước nhằm kiểm soát các yếu tố đến môi trường, tăng độ ổn định cho thiết bị, nâng cao kiểm soát an toàn cho đội ngũ cán bộ nhân viên.
Dựa vào đặc thù các loại hình sản xuất, thành phần, tính chất nước thải khác nhau, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu đảm bảo hệ thống xử lý vận hành đạt tiêu chuẩn với mức chi phí đầu tư tối ưu,

Đối tác lâu dài:
V-Water bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu, cùng đồng hành và chia sẻ những mục tiêu chung với khách hàng. Chính sách hỗ trợ tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.