Xử lý nước cấp

XỬ LÝ NƯỚC CẤP

Trong các hoạt động công nghiệp, nước cấp được dùng cho các quá trình làm lạnh, sản xuất thực phẩm như đồ hộp, nước giải khát, rượu, bia… Hầu hết mọi ngành công nghiệp đều sử dụng nước cấp như là một nguồn nguyên liệu không gì thay thế được trong sản xuất. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cho những ngành công nghiệp cơ bản, chúng tôi cung cấp giải pháp và hệ thống xử lý nước đạt hiệu quả cao với lượng nước thải phát sinh trong quá trình xử lý ít và tối ưu hóa việc sử dụng hóa chất.

Hệ thống lắng

Với công nghệ độc đáo để kết hợp bể đông tụ và bể lắng trong một bể, chất rắn lơ lửng sẽ được loại bỏ với hiệu quả cao từ nước đầu vào giúp tiêu thụ ít hóa chất, hệ thống này cũng là lợi thế về giảm thiểu hàm lượng bùn sinh ra sau quá trình xử lý

Hệ thống lọc

Nhiều vật liệu lọc khác nhau với tốc độ lọc cao được tối ưu hệ thống lọc nước.

Hệ thống lọc nước được thiết kế gọn, nhẹ thuận tiện quá trình lọc và rửa ngược.

Hệ thống khử khoáng

V-WS cung cấp nhiều dạng hệ thống khử khoáng khác nhau nhằm đáp ứng những mục đích sử dụng khách nhau với chất lượng và số lượng ổn định. Hệ thống được tối ưu nhằm giảm thiểu lượng hóa chất tiêu hao và lượng chất thải sinh ra, quá trình vận hành và bảo trì dễ dàng.

Hệ thống làm mềm nước

Nước cứng đang là vấn đề khó khăn đối với nhiều ngành công nghiệp, nhà hàng,…Hệ làm mềm nước được đánh giá như là giải pháp lý tưởng trong việc giảm thiểu độ cứng của nước và tiết kiệm lượng lớn hóa chất và năng lượng sử dụng.

Hệ RO

RO là một bước trong quy trình xử lý nước nhằm loại bỏ hiệu quả nhất độ mặn, TDS, độ cứng tổng và ion Flo…  V-WS đã cung cấp và lắp đặt hệ thống cho nhiều nhà máy tại Việt Nam với những mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, với trình độ chuyên môn cao trong thiết kế, vận hành và bảo trì, chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng với chất lượng và độ tin cậy cao.

Hệ thống trao đổi ion

Chúng tôi cung cấp nhiều loại nhựa khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Nước sau hệ thống trao đổi ion có độ tinh khiết cao và lượng nước ổn định.

Công nghệ màng

Chúng tôi cung cấp phương pháp tiền xử lý tốt nhất để bảo vệ màng và kéo dài tuổi thọ màng; điện năng tiêu thụ giảm

Khử trùng

V-WS cung cấp nhiều loại hệ thống khử trùng như UV, Ozone, Chlorine… Chúng tôi lựa chọn những thiết bị tiêu chuẩn để đảm bảo hệ thống an toàn, hiệu quả và đáp ứng mục tiêu những mục đích sử dụng khác nhau.