Thông điệp từ CEOGửi sự chân thành đến đối tác và khách hàng của chúng tôi!

Chúng tôi có mặt ở đây hôm nay nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng và những thành viên trong gia đình VWS, để đạt được điều này chúng tôi luôn tâm niệm mang lại những trị giá thiết thực nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của tất cả mọi người. Dựa trên các bước đi vững chắc, VWS đã có được sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp môi trường sáng tạo, đạt được sự xuất sắc về đổi mới và công nghệ, điều này sẽ cho chúng tôi điều chỉnh chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị, tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, giúp chúng tôi có những bước tiến lớn tiếp theo để chinh phục thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng thành công bền vững chỉ có thể đến từ nền tảng nhân sinh. Bởi vậy chúng tôi trân trọng từng thành viên của, trao cho họ cơ hội phát triển thông qua kinh nghiệm làm việc và thành tựu của chính họ, giúp họ nuôi dưỡng động lực nội tại mỗi ngày. Điều này cho phép chúng tôi thiết lập một nền tảng vững chắc để mọi người và doanh nghiệp có thể cùng nhau phát triển. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đặt mình vào dòng chảy phát triển chung của cộng đồng, luôn coi giá trị cộng đồng là nền tảng phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý Môi trường, Sức khỏe và An toàn (EHS). Cùng với đó bằng cách thiết lập quản trị và chiến lược cho CSR, chúng tôi đang thực hiện một cách có hệ thống trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý đối tác và khách hàng, đồng thời chào đón sự hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

 CEO
John Jung